ธีมไลน์เปลี่ยนได้นะ


หากเอ่ยถึงธีมไลน์ หลายๆ  คนคงจะมีคำถามต่อว่า มันคืออะไร เหมือนธีมมือถือไหม ซึ่งธีมไลน์จริงๆแล้วก็คือหน้าตาของไลน์เพื่อการใช้งานที่สวยงามและแตกต่างจากเดิมๆ  นั่นเอง ปัจจุบันนี้มีของฟรี และสามารถเปลี่ยนได้ด้วย เหมือนธีมมือถือนั่นเอง

ธีมไลน์ คือ หน้าตาการออกแบบใหม่ของแอพพลิเคชั่น LINE ซึ่งทำให้เราสามารถเลือก ดาวน์โหลด LINE Themes มาติดตั้งได้ฟรีๆ โดยสามารถเปลี่ยนรูปแบบที่ต้องการได้ ในปัจจุบันนี้มีธีมไลน์เพียงไม่กี่แบบที่ให้เราโหลดมาใช้ฟรี และมีธีมไลน์ในเวอร์ชั่นเสียเงินแล้ว ซึ่งคุณสามารถเข้าไปเลือกซื้อ เลือกดู เลือกชมได้ที่เว็บไซต์ขายธีมไลน์ ขายสติ๊กเกอร์ไลน์ ได้ที่เว็บไซต์ของเรานะคะ ซึ่งที่เว็บไซต์นี้ คุณสามารถเลือกธีมไลน์ น่ารักๆ เก๋ๆ สีสันสดใส ราคาเบาๆ สบายๆ  โดยที่คุณเป็นเจ้าของได้ อย่างสบายๆ เพียงแค่คุณคลิกที่  เลือก   จากนั้น เลื่อนลงไปด้านล่างที่ สั่งซื้อสินค้า แล้วเข้าไปจ่ายเงิน เพียงเท่านี้คุณก็สามารถเป็นเจ้าของธีมไลน์ ในแบบที่คุณต้องการให้เปลี่ยนแล้ว

หลายคนสงสัยว่าแล้วจะเปลี่ยนธีมไลน์ทำไมให้สิ้นเปลืองเงินทอง คำตอบง่ายๆ ก็เพื่อให้ไลน์ของคุณที่ต้องใช้สื่อสารกับคนอื่นๆ มีหน้าตาที่ไม่เหมือนใคร ทำให้คุณมีความสุขทุกครั้งที่คุณเห็น และน่าใช้ เพียงเท่านี้ก็น่าจะเพียงพอให้คุณเลือกซื้อเลือกหาธีมไลน์ เก๋ๆ ในแบบสไตล์ที่เป็นตัวคุณมาใช้แล้วล่ะค่ะ ไม่แน่นะคะ ตอนนี้มีธีมไลน์ให้เปลี่ยนต่อไป อาจจะไม่ต้องเสียเงินซื้อธีมไลน์ แต่สามารถโหลดรูปภาพมาเป็นธีมไลน์แทน เหมือนที่เราโหลดรูปภาพมาเป็นแบล็คกราวน์มือถือก็ได้ใครจะรู้ คิดว่าในอนาคตอันใกล้นี้อย่างแน่นอน