สติกเกอร์ Line ฝีพระหัตถ์สมเด็จพระเทพฯ ขึ้นแท่นอันดับ 1

ทะยานขึ้นอับดับหนึ่งใน Line Storeทันที หลังจากสติกเกอร์ Line ฝีพระหัตถ์สมเด็จพระเทพฯ ชุด ‘แชทได้บุญ แชร์ได้กุศล (Chat & Charity)' เปิดให้ดาวน์โหลดเมื่อเวลาประมาณ 9.00 น. ของวันนี้ (4 ธ.ค.57) 
       
ทีมข่าว ASTVผู้จัดการ Live สอบถามไปยัง จารุมน เสาวพงศ์ ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ Line Thailand เธอเปิดเผยว่าสติ๊กเตอร์ฝีพระหัตถ์สมเด็จพระเทพฯ ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก มีผู้สนใจร่วมดาวน์โหลดอย่างล้นหลามหลังจากเปิดให้ดาวน์โหลดเพียงไม่กี่ชั่วโมง 
       
“โดยรวมเป็นกระแสตอบรับที่ดีมาก ตอนนี้ก็คือขึ้นเป็นอันดับ 1 ในโหมดของสติกเกอร์ขายในตลาดเมืองไทยแล้วค่ะ จริงๆ เราเพิ่งวางขายเมื่อเช้าตั้งแต่ตอน 9 โมง (อัพเดพข้อมูลล่าสุดเวลา 16.30 น.) ยังไม่ถึง 24 ชั่วโมงเลยก็ขึ้นอันดับ 1 แล้ว กระแสตอบรับดีมากเลยค่ะ”
       
ตัวแทนจาก Line Thailand กล่าวทิ้งท้ายถึงความคาดหวังที่มีต่อสติกเกอร์การกุศล ฝีพระหัตถ์สมเด็จพระเทพฯ Lineชุด ‘แชทได้บุญ แชร์ได้กุศล (Chat & Charity)' 

“เราคาดหวังให้ประชาชนชาวไทยมาร่วมทำบุญกันมากกว่าค่ะ ตามคอนเซ็ปต์ของสติกเกอร์เซต Chat&Charity แชทได้บุญ แชร์ได้กุศล เพราะฉะนั้นเราอยากจะให้ทุกคนร่วมกันทำกุศล เนื่องจากมันเป็นเซตที่พระองค์ท่านตั้งใจทำเป็นกุศล ก็อยากให้ประชาชนชาวไทยมาร่วมการกุศลครั้งใหญ่ครั้งนี้”

ที่มา : http://manager.co.th/Daily/ViewNews.aspx?NewsID=9570000139937